Tập huấn canh tác nông nghiệp hữu cơ và làm nông dược tự nhiên

Ngày 19/6, Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn ứng dụng công nghệ trong trồng trọt hữu cơ và làm nông dược tự nhiên.

Hội Nông dân huyện Čư M'gar tổ chức thành công hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022

Hội thi được tổ chức trong vòng 2 ngày 26 và 27/5/2022, tham gia hội thi có 16 đội đến từ Hội Nông dân các xã, thị trấn. Các đội lần lượt trải qua 04 phần thi gồm: Lời chào nông dân; Nghe nông dân nói; Kiến thức nhà nông và phần thi Nhà nông so tài.

Hội Nông dân huyện Krông Ana: tổ chức đoàn tham quan  các mô hình kinh tế hiệu quả tại Buôn Êcăm, thị trấn Buôn Trấp

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Krông Ana đã tổ chức đoàn tham quan các mô hình kinh tế hiệu quả tại Buôn Êcăm, thị trấn Buôn Trấp.

Giải ngân dự án “Trồng và chăm sóc vườn cà phê” từ nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh tại xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar.

Chiều ngày 22/3/2022, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân (Hội Nông dân tỉnh) phối hợp với Hội Nông dân huyện Cư M’gar tổ chức giải ngân dự án “Trồng và chăm sóc vườn cà phê” cho 10 hội viên Hội Nông dân xã Ea H’đing.

Hội Nông dân xã Hòa An, huyện Krông Pắc: Phối hợp tập huấn và thực hiện ký kết bao tiêu sản phẩm sầu riêng cho nông dân

Thực hiện chủ trương của địa phương và sự chỉ đạo của Hội Nông dân cấp trên, những năm qua, Hội Nông dân xã Hòa An chủ động phối hợp với các ngành chức năng và doanh nghiệp... triển khai nhiều hoạt động tư vấn, dịch vụ nhằm hỗ trợ nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, trong đó có mô hình trồng sầu riêng, bước đầu đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Hội Nông dân Huyện Ea Súp: Phối hợp tổ chức tập huấn về nuôi trồng và chế biến thủy sản

Ngày 25 - 02, Trạm Khuyến nông huyện Ea Súp phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức lớp tập huấn và tham quan mô hình nuôi trồng, chế biến thủy sản năm 2022. Tham gia lớp tập huấn có 25 học viên là các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và một số hội viên làm nghề nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện.

Hội Nông dân huyện Buôn Đôn tổ chức giải ngân "Dự án trồng Chanh dây"

Sáng 17/02/2022, Hội Nông dân huyện Buôn Đôn tổ chức giải ngân "Dự án trồng Chanh dây", tham gia dự án có 05 hộ hội viên Hội Nông dân xã Ea Nuôl, với tổng số tiền là 140 triệu đồng từ Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện.

Huyện Krông Păc tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi; đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2017-2021

Chiều ngày 17/01, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Krông Pắc tổ chức Hội nghị Tổng kết 05 năm Phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi; đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2017 - 2021

Hội Nông dân xã Hòa An: Nỗ lực, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Năm 2021, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến việc tổ chức triển khai thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân, tuy nhiên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Hòa An, huyện Krông Pắc đã nỗ lực, đoàn kết, chủ động, linh hoạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội.

Buôn Đôn: Tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi 2017 - 2021

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2017 - 2021.