TƯ TƯỞNG VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA BÁC HỒ ĐỐI VỚI NÔNG DÂN

Sinh ra trong một gia đình Nho giáo có nguồn gốc nông dân, trải suốt thời gian từ tuổi ấu thơ cho đến tuổi học trò, sống giữa những người nghèo khổ, một nắng hai sương, Bác Hồ của chúng ta rất thấm thía nỗi khổ của người nông dân.

Chung kết Hội thi Nhà nông đua tài năm 2019

Tối 11-3, tại Quảng trường 10-3 (TP. Buôn Ma Thuột) đã diễn ra Vòng chung kết Hội thi Nhà nông đua tài năm 2019, do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền phối hợp với Sở NN-PTNT tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Bạo lực gia đình- Những con số nhức nhối

Vấn nạn bạo lực gia đình (BLGĐ) chủ yếu xuất phát từ các tệ nạn xã hội do người chồng hoặc người vợ mắc phải như: Nghiện rượu, cờ bạc, con cái hư hỏng, vi phạm pháp luật...

Hơn 63% các vụ bạo lực trẻ em diễn ra trong môi trường gia đình

Gia đình và trường học là hai môi trường có ảnh hưởng đặc biệt quan trọng tới sự phát triển và hình thành nhân cách của trẻ em. Thế nhưng, vấn đề bạo lực thân thể với trẻ em trong hai môi trường này đang là vấn đề nhức nhối đòi hỏi cả cộng đồng cần chung tay thay đổi nhận thức, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho trẻ em.

Nam giới cũng bị bạo hành
Nam giới cũng bị bạo hành (25/06/2018, 10:14)

rong bạo lực gia đình, mọi người đều nghĩ chỉ có phụ nữ mới bị bạo hành nhưng trên thực tế có nhiều đấng mày râu cũng đang phải chịu chung "kiếp nạn" này nhưng vẫn “câm nín”…

THÔNG BÁO
Sổ tay khoa học kỹ thuật
Sinh hoạt chi hội

HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 21A, đường Trường Chinh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Tư

Chức vụ: Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh

Điện thoại: 02623.957114 - 02623.957115 - Fax: 02623.957114