BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ QUẢN LÝ TRANG TRẠI KHÓA I/2020 (18/01/2021, 08:45)

Chiều ngày 13/01/2021, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Hỗ trợ nông dân tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng kinh tế - TP. Buôn Ma Thuột, Ủy ban Nhân dân xã Hòa Thuận tổ chức bế giảng lớp học nghề Quản lý trang trại khóa I/2021. Tham dự buổi lễ có đ/c Phạm Hồng Nghĩa, giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Hỗ trợ nông dân tỉnh Đắk Lắk đại diện Đảng ủy, UBND và các ban, nghành, đoàn thể xã Hòa Thuận, cán bộ, giáo viên và toàn thể 35 học viên lớp học cùng tham dự.

Tập thể lớp học chụp hình lưu niệm với giảng viên lớp dạy nghề 

Sau thời gian 2 tháng tham gia lớp học nghề Quản lý trang trại, 35 học viên đã được học về những kiến thức, kỹ năng và thái độ trong quản lý trang trại thông qua 03 mô đun: mô đun 1 định hướng sản xuất, lập kế hoạch sản xuất kinh doanh; mô đun 2 tổ chức sản xuất, tổ chức thu hoạch và bảo quản sản phẩm; mô đun 3 tổ chức tiêu thụ sản phẩm. Trong quá trình học tập các học viên đều được kiểm tra lý thuyết, thực hành trong từng mô đun học, đồng thời tổ chức thi kết thúc khóa học để đánh giá tay nghề cũng như những kiến thức đã học.

Quang cảnh lễ bế giảng

Kết thúc khóa học, 35 học viên đều đủ điều kiện được cấp Giấy chứng chỉ đào tạo nghề do Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Hỗ trợ nông dân tỉnh Đắk Lắk cấp.

Đ/c Văn Quyết – Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Thuận phát biểu tại lễ bế giảng 

Phát biểu tại buổi bế giảng, Ông Văn Quyết – Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Thuận đã đánh giá cao tầm quan trọng của lớp dạy nghề quản lý trang trại, ông hy vọng trong thời gian tới với những kiến thức đã được truyền đạt và kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động sản xuất và các mô hình trang trại ngày càng chú trọng, nâng cao cả qui mô và chất lượng. 

Trương Quang

Các tin khác
THÔNG BÁO
video
Loading the player...
Sổ tay khoa học kỹ thuật
Sinh hoạt chi hội

HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 21A, đường Trường Chinh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Tư

Chức vụ: Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh

Điện thoại: 02623.957114 - 02623.957115 - Fax: 02623.957114