Háo hức luyện tập chuẩn bị hòa nhập sân chơi “Nhà nông đua tài” của đội tuyển Đăk Lăk tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ VII (2019)

Theo kế hoạch từ ngày 25/2/2019 đến ngày 10/3/2019 sẽ tổ chức 3 đợt luyện tập, hướng dẫn đội tuyển nhà nông đua tài Đăk Lăk trước khi bước vào thi đấu và hôm nay (28/2/2019) là ngày thứ 3 của đợt tập luyện đầu tiên. Hội thi “Nhà nông đua tài”là một trong những nội dung quan trọng trong chuỗi hoạt động của các kỳ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột tại Đăk Lăk.

Xã Hòa Tiến (huyện Krông Pắc) đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 26-3, UBND huyện Krông Pắc tổ chức Lễ công bố xã Hòa Tiến đạt chuẩn nông thôn mới.

Sự thích nghi của giống lúa Đài thơm 8 vụ đông xuân trên chân ruộng trũng, nhiều mùn tại phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột

Vừa qua Công ty CP tập đoàn giống cây trồng Việt Nam ( Vina Seed Group) phối hợp với trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột, Hội nông dân phường Khánh Xuânvà các đơn vị liên quan, tổ chức Hội thảo đầu bờ mô hình lúa Đài Thơm 8 tại ruộng của ông Trịnh Thanh Vân, TDP 10, phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Sức bật từ việc nông dân bàn, nông dân làm, nông dân hưởng

Sáng nay 14/10, Ban thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong suốt 10 năm, đồng thời đề ra những nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện trong giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030 và năm 2045.

HỘI NÔNG DÂN KRÔNG PẮC CHÚ TRỌNG ĐẨY MẠNH VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Trong những năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện Krông Pắc đã phát huy vai trò “trung tâm, nòng cốt” trong phong trào nông dân và xây dựng nông thôn mới, chủ động triển khai những nội dung, biện pháp thiết thực góp phần vào kết quả thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của huyện.

Xây dựng thương hiệu "Gạo Krông Ana" từ tiềm năng vùng lúa

Huyện Krông Ana có nhiều tiềm năng phát triển sản xuất nông nghiệp chủ yếu là lúa nước 2 vụ. Phát huy thế mạnh tiềm năng ấy, chính quyền địa phương nơi đây đang tập trung xây dựng thương hiệu “Gạo Krông Ana” nhằm nâng tầm giá trị hạt gạo thơm ngon trên những cánh đồng được bồi đắp phù sa của hai con sông lớn là Krông Nô và Krông Ana.

Hội Nông dân TP. Buôn Ma Thuột: Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác hội và phong trào nông dân

Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân TP. Buôn Ma Thuột đã tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, vận động hội viên, nông dân tham gia thực hiện tốt các phong trào hoạt động của Hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác hoạt động của Hội Nông dân tại địa bàn.

Xây dựng nông thôn mới TP. Buôn Ma Thuột: Hành trình không điểm dừng

Sau khi được công nhận đạt chuẩn, các xã nông thôn mới (NTM) ở TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục phát huy thế mạnh của địa phương, sự đồng thuận của lòng dân để không ngừng củng cố và nâng cao các tiêu chí NTM.

Hội Nông dân huyện Krông Buk: Giao lưu văn nghệ, thể thao với Buôn kết nghĩa chào mừng Ngày 30/4 và 1/5

Ngày ngày 26 tháng 4 năm 2018, Tổ kết nghĩa gồm Hội Nông dân huyện, Nông trường cao su chứ Kpô, trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao với cán bộ, hội viên và bà con nhân dân 02 buôn kết nghĩa Drah1, Drah2 xã cư né. Đến dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Thường trực đảng ủy xã, các đơn vị của tổ nghĩa và gần 200 cán bộ, hội viên cùng bà con 02 buôn tham dự.

THÔNG BÁO
video
Loading the player...
Sổ tay khoa học kỹ thuật

HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 21A, đường Trường Chinh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Tư

Chức vụ: Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh

Điện thoại: 02623.957114 - 02623.957115 - Fax: 02623.957114