ĐOÀN KIỂM TRA HỘI NÔNG DÂN TỈNH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI NÔNG DÂN HUYỆN KRÔNG BÚK

Thực hiện Kế hoạch số 52-KH/HNDT, ngày 10/01/2020 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh về kế hoạch kiểm tra nhận ủy thác vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội. Ngày 27/4/2020, đoàn kiểm tra hội nông dân tỉnh tiến hành kiểm tra Hội nông dân huyện Krông Buk và Hội Nông dân xã Chư Kbô.

HIỆU QUẢ THỰC HIỆN CHỈ THỊ 40-CT/TW CỦA BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

Sau gần 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư khóa XI “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội” có thể khẳng định rằng: Chỉ thị của Đảng đã đi sâu vào cuộc sống và tạo nên tác động mạnh mẽ, tích cực đối với hoạt động tín dụng chính sách, từ đó, cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp tiếp tục quan tâm hỗ trợ về cơ sở vật chất, địa điểm, trang thiết bị, phương tiện làm việc nhằm nâng cao năng lực hoạt động của NHCSXH, đặc biệt bố trí nguồn lực từ ngân sách địa phương ủy thác sang NHCSXH, nguồn vốn có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách có điều kiện phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần không nhỏ vào thực hiện chương trình mục tiêu xóa đói, giảm nghèo và an sinh xã hội của tỉnh.

Cán bộ Hội Nông dân gương mẫu, hết lòng vì công việc

Hơn 10 năm gắn bó với công tác Hội, ông Nguyễn Văn Phúc, Chủ tịch Hội Nông dân xã Ea Sin (huyện Krông Búk) không chỉ là tấm gương nông dân tiêu biểu trong phát triển kinh tế mà còn có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào xóa đói giảm nghèo ở địa phương.

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk lần thứ 6 khóa IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2019, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 (Khóa IX) nhằm tổng kết công tác Hội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có các lãnh đạo các sở ban, ngành trong tỉnh, các Ủy viên Ban Chấp hành. Đồng chí Nguyễn Văn Tư, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch chủ trì Hội nghị.

Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm việc với Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk

Ngày 15 tháng 8 năm 2019, đồng chí Đinh Khắc Đính – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk.

Hội Nông dân huyện Krông Buk tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 3 năm 2019 Hội Nông dân huyện Krông Buk tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân cho 113 đồng chí là Cán bộ sở sở Hội, chi, tổ Hội.

Hội nghị tổng kết mô hình vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ngày 4/3/2019 Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Krông Buk tổ chức Hội nghị tổng kết mô hình vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe cộng đồng tại thôn Cư Blang, xã Pơng Drang.

Hội viên, nông dân đóng góp trên 4,5 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

Trong quý I -2019, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã vận động hội viên, nông dân đóng góp được 4,5 tỷ đồng, 3.666 ngày công để xây dựng nông thôn mới.

Hội Nông dân xã Ea Knuêc, huyện Krông Pắk tích cực vận động hội viên, nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới

Hội Nông dân xã Ea Knuêc có 16 chi hội, 1445 hội viên trong đó có 745 hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, có 1375 hộ đạt gia đình văn hóa đạt 95,3%.

Cổng thông tin điện tử đang trong thời gian chạy thử nghiệm sau khi thực hiện nâng cấp. Nếu có điều gì thiếu sót, mong các bạn thông cảm và góp ý kiến thêm.