ĐOÀN KIỂM TRA HỘI NÔNG DÂN TỈNH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI NÔNG DÂN HUYỆN KRÔNG BÚK (29/04/2020, 14:36)

Thực hiện Kế hoạch số 52-KH/HNDT, ngày 10/01/2020 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk về kế hoạch kiểm tra nhận ủy thác vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội, Ngày 27/4/2020 đoàn kiểm tra hội nông dân tỉnh đã thăm và làm việc với Hội nông dân huyện Krông Buk và Hội Nông dân xã Chư Kbô. Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Tư - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trương Văn Nhành - Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thêm - Trưởng Ban Điều hành Quỹ HTND tỉnh; các đồng chí là cán bộ của các Ban thuộc Hội Nông dân tỉnh và một số lãnh đạo tại địa phương.

Tại buổi kiểm tra Đồng chí Nguyễn Văn Tư đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như kết quả triển khai thực hiện công tác nhận ủy thác, Hội nông dân xã Chư Kbô đã thực hiện tốt công tác nhận ủy thác vay vốn ngân hàng chính sách xã hội, tại thời điểm kiểm tra không có lãi tồn và nợ quá hạn. đồng thời đoàn kiểm tra cũng tổ chức đến thực tế tại một số hộ vay vốn thuộc hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn để nắm bắt thông tin về nguồn vốn vay, tình hình sử dụng vốn, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các hộ được vay vốn, về những thuận lợi và những khó khăn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Nhân dịp này, đoàn kiểm tra đã đến thăm hộ bà Nguyễn Thị Thu, thôn Nam Anh, xã Chư Kbô, đây là hộ nghèo được hỗ trợ vay vốn để sản xuất, Hội Nông dân tỉnh đã trao tặng 01 xuất quà trị giá 500.000đ động viên tinh thần giúp hộ vượt qua khó khăn trong đợt dịch COVID-19; cùng đi với đoàn có công ty TNHH Kha Dung Bình cũng hỗ trợ phân bón và 1 phần quà để giúp hộ gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên tiếp tục sản xuất kinh doanh.

Đ/c Nguyễn Văn Tư thăm hộ bà Nguyễn Thị Thu

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Tư cùng với lãnh đạo địa phương đã chứng kiến lễ ký kết giữa Hội Nông dân huyện Krông Buk với Công ty Kha Dung Bình về hỗ trợ sản xuất cho hội viên, nông dân. Thông qua ký kết Công ty Kha Dung Bình sẽ đầu tư phân bón trả chậm cho hội viên nông dân trên toàn huyện theo hình thức trả chậm và thu mua nông sản sạch có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng giúp hội viên, nông dân an tâm sản xuất.

Hội Nông dân huyện Krông Buk

Các tin khác
THÔNG BÁO
video
Loading the player...
Sổ tay khoa học kỹ thuật
Sinh hoạt chi hội

HỘI NÔNG DÂN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 21A, đường Trường Chinh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Tư

Chức vụ: Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh

Điện thoại: 02623.957114 - 02623.957115 - Fax: 02623.957114