Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk tập huấn triển khai phần mềm gửi và nhận văn bản không mật trên mạng internet cho cán bộ Hội Nông dân trong tỉnh (19/06/2020, 11:25)

Thực hiện Công văn số 02-CV/BCĐ, ngày 21/5/2020 của Ban Chỉ đạo 05 về “triển khai nhận và gửi văn bản điện tử”. Sáng 19/6/2020, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức tập huấn phần mềm gửi và nhận văn bản có nội dung không mật trên mạng Internet. Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh,tham gia lớp tập huấn có 50 cán bộ Hội Nông dân cấp tỉnh và Hội Nông dân huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Các học viên được hướng dẫn kỹ năng phần mềm gửi, nhận và xử lý văn bản trên mạng Internet (IDOC); kỹ năng xử lý văn bản đi, kỹ năng xử lý văn bản đến đối với lãnh đạo, kỹ năng tìm kiếm văn bản... Lớp tập huấn góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; tạo lập môi trường làm việc, chỉ đạo công tác Hội trên môi trường điện tử, tiết kiệm chi phí; giảm thiểu thời gian xử lý văn bản, tạo sự đồng bộ thống nhất trong cơ quan khối Đảng, mặt trận, đoàn thể, các địa phương trong tỉnh nói chung và hệ thống tổ chức Hội Nông dân nói riêng.

Tề Thị Thanh, Hội Nông dân tỉnh