Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh (21/06/2022, 22:31)

Chiều ngày 20/6, tại Hội Nông dân tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Hội nghị đã thông qua Quyết định 728-QĐ/TU, ngày 8/6/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Buôn Ma Thuột đến nhận công tác tại Cơ quan Hội Nông dân tỉnh kể từ ngày 20/6/2022 và giới thiệu bầu chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đồng chí Nguyễn Thượng Hải, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thượng Hải, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan đến nhận nhiệm vụ mới tại Hội Nông dân tỉnh. Đồng thời bày tỏ tin tưởng, với năng lực và kinh nghiệm công tác của mình,  trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy sáng kiến, kinh nghiệm cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh Hội tiếp tục có nhiều giải pháp tạo bước đột phá mới trong công tác hội và phong trào nông dân, khẳng định vị thế của Hội Nông dân trong hệ thống chính trị.

Đồng chí Lại Thị Loan, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị lần thứ 12, khóa IX, qua đó bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018 – 2023 đối với đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan ​phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh đã tín nhiệm. Trên cương vị mới, đồng chí mong muốn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa công tác Hội và phong trào nông dân của tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Vân Anh